Tin tức

Facebook cập nhật tính năng like cảm xúc mới, không có nút dislike

Cập nhật 22/11/2017

Facebook - mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay vừa có một cập nhật tính năng đầy thú vị. Cụ thể là hiện tại, Facebook đã cho phép người dùng thể hiện nhiều cảm xúc của mình hơn đối với các bài viết, trạng thái hay hình ảnh trên facebook. Các nút cảm xúc mới được cập nhật bao gồm: Love, Haha, Wow, Sad và Angry.

Facebook cập nhật tính năng like cảm xúc mới, không có nút dislike

Theo tin từ Tech Crunch, các nút phản ứng được tạo ra sau khi Mark Zuckerberg nói rằng: “Tôi mong muốn mọi người dễ dàng bày tỏ chính xác cảm xúc của mình hơn trên Facebook, chứ không phải chỉ có Like hoặc không”. Chẳng hạn như bạn bè của bạn vừa đăng một chuyện buồn lên Facebook, nếu bấm Like có vẻ hơi vô duyên, mà không bấm thì như không quan tâm, thật may là giờ bạn có thể bấm biểu tượng Sad hình mặt khóc.

Facebook cập nhật tính năng like cảm xúc mới, không có nút dislike

Không giống như các bản cập nhật trước, vốn sẽ được áp dụng dần tùy các khu vực khác nhau, Facebook cho biết đã thử nghiệm các nút tương tác này ở một số thị trường nhất định từ năm ngoái và đã nhận được các phản hồi tích cực. Chính vì thế mạng xã hội này sẽ cung cấp 6 nút bấm cảm xúc cho tất cả mọi người dùng trên thế giới gần như đồng loạt, vì vậy Việt Nam chúng ta cũng không lo bị thiệt thòi nữa nhé.

Bạn đã thử cập nhật Facebook ngay bây giờ để tận hưởng tính năng mới đầy thú vị này chưa? Hãy chia sẽ cùng và mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Theo TCN.

 
 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn: