Domain & Hosting

Bảng giá tên miền

Cập nhật 04/05/2018

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền đã có ai đăng ký chưa, sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đăng ký.

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN VIỆT NAM:

 

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN QUỐC TẾ:

Đối với tên miền Việt Nam:

Quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký, gửi bản scan 2 mặt CMND về email webnguyenkha@gmail.com. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

Đối với tên miền quốc tế:

Quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

Quy định đối với tên miền quốc tế:

Khách hàng chịu trách nhiệm thông báo việc sử dụng tên miền không phải là tên miền quốc gia .VN trên website http://thongbaotenmien.vn của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Theo điều 23 Luật Công Nghệ Thông Tin.

Nghị định số 28/2009/NĐ-CP ngày 20/3/2009 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.

Thông tin 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.

(Giá trên chưa gồm VAT.)

- Tên Miền Quốc Tế VAT 10%.

- Tên Miền Việt Nam VAT 0%.

 
 
 

Bài viết khác: