Dịch vụ

Quảng cáo Google Adwords

Cập nhật 15/08/2022

Google Adwords là kênh quảng cáo trực tuyến mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ internet thông qua dịch vụ tìm kiếm của Google. Tất cả lượng khách hàng đó đều có nhu cầu cần biết, cần tìm hiểu, cần mua và quan tâm đến dịch vụ cũng như sản phẩm của bạn. Vì vậy quảng cáo google là kênh quảng cáo mang lại cho bạn nhiều lợi ích và khách hàng tiềm năng nhất.

- Google là một bộ máy tìm kiếm, nghĩa là người ta sử dụng google để tìm cái người ta đang mong muốn. Trong kinh doanh, bạn đã nghe câu "hãy bán cái người ta muốn mua" chưa? Vì vậy, lợi ích đầu tiên khi quảng cáo trên google chính là quảng cáo chính xác những gì người xem mong muốn.

Quảng Cáo Google Adwrods

- Theo xu hướng của công nghệ, khách hàng thường có thói quen tra cứu thông tin trước khi mua một món hàng thông qua google. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình đến chính xác những người tiềm năng nhất.

- Tại Việt Nam, gần như 100% người dùng internet chọn Google làm công cụ để tìm kiếm thông tin và sản phẩm mà họ đang mong muốn. Một tiềm năng quảng cáo rất rõ ràng.

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chiến dịch quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn từ khóa và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu. Chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo trực tuyến, với sự am hiểu sâu sắc về các hình thức quảng cáo từ Google, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những định dạng quảng cáo mới mẻ, hấp dẫn & các tính năng đặc biệt hữu ích của Google AdWords.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí và nhận mức giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH NGUYÊN KHA MEDIA

Địa chỉ: 439/8/21 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38.315.170

Hotline 0907.365.362 - 0936.511.944

Email: webnguyenkha@gmail.com

Thiết kế website Nguyên Kha rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 
 
 

Bài viết khác: