Tư vấn thiết kế web

Những kỹ năng cần có đối với một nhà thiết kế website

Cập nhật 08/05/2018

Ngày nay, dường như website là nơi truyền tải hết mọi thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng của họ. Do đó, yêu cầu về một website chuyên nghiệp, hiểu được nhu cầu khách hàng, thân thiện với google và người dùng đang là mục tiêu hướng tới của nhiều công ty. Vì vậy, đòi hỏi kỹ năng cần có của một nhà thiết kế website cũng cao hơn. Dưới đây là những kỹ năng cần có đối với một nhà website chuyên nghiệp hoặc muốn rèn luyện để ngày càng tốt hơn.

Khả năng sáng tạo

Đây là điều kiện tiên quyết và cũng là điều kiện cần đối với những ai muốn dấn thân vào ngành nghề này. Nhiệm vụ chính của họ là hiện thực hóa ý tưởng, hiện thực hóa thương hiệu của doanh nghiệp thể hiện lên website. Do vậy, yêu cầu họ có khả năng hình dung, liên tưởng, hiểu khách hàng và thiết kế tốt.

Ví dụ, đối với công ty chuyên bán laptop cũ, với những bài viết như khi nào nên mua laptop cũ, những bài viết giới thiệu sản phẩm thì cách thiết kế website toát lên ý nghĩa của mặt hàng kinh doanh đó là điều cần thiết.

Có kiến thức về ngôn ngữ thiết kế Website

Hai ngôn ngữ chính trong lập trình website đó là HTML và CSS vì vậy để có thể thiết kế được một website hoàn thiện họ không những biết mà còn phải hiểu rất rõ về 2 ngôn ngữ này để cho ra lò những sản phẩm hoàn thiện. Sáng tạo thêm nhiều tính năng mới tích hợp trên website.

Nắm được nguyên lý màu sắc

Không chỉ đối với những ai học thiết kế hay họa sỹ mới nên quan tâm tới điều này mà ngay cả những nhà thiết kế website cũng cần phải biết những nguyên lý về màu sắc.

Có như vậy, mới hài hòa được màu sắc của thương hiệu nghiệp với những màu khác để không bị chối, bị chìm hay làm ẩn và tránh được những điều cấm kỵ trong cách sử dụng màu sắc. Trên đây là 3 kỹ năng cần có của một nhà thiết kế website, tuy nhiên để thành công hơn bạn cần phải học hỏi và trau dồi hơn nữa.

Nguồn: Essential Key Strokes

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ WEBSITE NGUYÊN KHA

Địa chỉ: 439/8/21 Đường Số 10 (Cây Trâm), Phường 8, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38.315.170

Hotline0907.365.362

Email: webnguyenkha@gmail.com - tuvantkw@gmail.com

 
 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn: