Lời khuyên cho một chiến dịch quảng bá thiết kế web thành công

Với sự bùng nổ của internet, việc xây dựng một thiết kế web để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như kinh doanh trực tuyến là một việc làm thiết yếu và quan trọng.

Chỉ với một ngân sách tương đối, không phải tiêu tốn quá nhiều như cách marketing truyền thống, marketing online và quảng bá thiết kế web qua internet sẽ mang lại những hiệu quả cao và ấn tượng. Vivicorp xin chia sẻ 7 lời khuyên thực hiện một chiến dịch quảng bá web thành công cho doanh nghiệp.

Lời khuyên cho chiến dịch quảng bá thiết kế web thành công

Lời khuyên cho chiến dịch quảng bá thiết kế web thành công

1) Xây dựng thiết kế web tối ưu với công cụ tìm kiếm

Việc sở hữu một thiết kế website thì rất đơn giản nhưng để thiết kế web chuẩn SEO và được tối ưu với các cỗ máy tìm kiếm chưa nó lại là một vấn đề rất là quan trọng. Bạn hãy sử dụng thêm các công cụ Google Webmaster Tool để đảm bảo rằng website của bạn được Google cập nhật thông tin thường xuyên và tối ưu hóa.

2) Lựa chọn từ khóa và phân bổ từ khóa hợp lý trên website

Hầu hết khách hàng thường sử dụng các từ khóa để tìm kiếm thông tin người dùng cần thiết. hãy đặt các từ khóa vào những vị trí dễ tìm kiếm nhất. Ví dụ như là đặt ở phần tiêu đề, banner hay là trong phần mô tả website.

Chọn từ khóa phù hợp với website và phân bổ hợp lý

Chọn từ khóa phù hợp với website và phân bổ hợp lý

3) SEO thiết kế web

Mỗi ngày có hàng triệu website trên thế giới ra đời để đáp ứng được nhu cầu của người tìm kiếm thì website của bạn cần được xếp hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm. để làm được điều này bạn cần nâng cao chất lượng nội dung của website, và các liên kết đến website của bạn được nâng cao lên. Qua đó giúp cho công việc quảng cáo website đến với người dùng tốt hơn, làm lượng khách hàng tiềm năng biết đến bạn nhiều hơn.

4) Chú trọng xây dựng nội dung cho thiết kế web

Hãy update thông tin và nội dung mới độc và lạ có sự tương tác với người dùng cao. Ngoài ra bạn cũng có thể xây dựng lên các website vệ tinh để trợ giúp cho việc quảng cáo website.

Nội dung chính là chìa khóa thành công cho chiến dịch quảng bá thiết kế web

Nội dung chính là chìa khóa thành công cho chiến dịch quảng bá thiết kế web

5) Tìm kiếm một slogan độc đáo cho website

Hãy tạo dựng lên những câu nói có tính tương tác cao với người dùng, đảm bảo họ nhìn thấy và đọc sẽ có ngay được ấn tượng. Làm cải thiện lòng tin và uy tín của sản phẩm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

6) Thiết kế chữ ký cho email và forum

Hiện nay email marketing đang là hiện thức rất phổ biến để giúp doanh nghiệp quảng cáo tới người tiêu dùng. Do đó bạn cần đặt chữ ký trên các forum và email giống nhau và thống nhất và có liên quan đến thương hiệu mà bạn muốn quảng cáo. Qua đó sẽ làm tăng lượng khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm và website của bạn.Như vậy, bạn sẽ làm tăng tính truyền thông cho website của mình.

7) Thực hiện các chương trình khuyến mãi trên website

Hãy tạo lên các chương trình khuyến mại cung cấp các sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hoặc các dịp khuyến mại giảm giá đặc biệt. khách hàng sẽ hài lòng và sẽ đến với bạn. Internet là một thế giới vô cùng rộng lớn. Trên đây chỉ là 7 lời khuyên nhỏ để giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng bá thiết kế web của mình tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: TAP CHI WEB

 

Bài viết liên quan:

3 công cụ SEO hữu ích không thể bỏ qua

Làm thế nào để tránh các lỗi SEO cơ bản ?

Những sai lầm cần tránh trong Responsive Web Design

Thế nào là thiết kế web chuẩn SEO 2014?

4 phương pháp quảng bá thiết kế web hiệu quả

12 thủ thuật thiết kế cho website thương mại nhỏ

Tối ưu nội dung cho thiết kế web mobile tốt cho SEO

19 giao diện thiết kế web bán hàng sáng tạo, truyền cảm hứng

Cách tối ưu hóa website hoàn hảo nhất

Thiết kế web văn phòng phẩm

Những bước xây dựng hệ thống website marketing online

Những điều cần biết khi thiết kế web

Bí quyết để website bán hàng thu hút khách

Áp dụng thẻ HrefLang tăng gấp rưỡi traffic trong thiết kế website

50 Trang web tăng like fanpage, trao đổi like, like hình ảnh, like youtube, like website, like twitter