Tư vấn thiết kế web

Những bước xây dựng hệ thống website marketing online

Cập nhật 22/11/2017

Trước đây để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp chúng ta phải sử dụng những kênh quảng cáo, truyền thông, báo chí. Tuy nhiên cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã giúp cho con người có những phương pháp marketing online hiệu quả nhất. Vậy là một doanh nghiệp bạn muốn sử dụng xây dựng hệ thông website marketing online để đảm bảo chiến lược cho doanh nghiệp mình thì dùng phương pháp nào?
 

 
thiet ke web,thiet ke web theo yeu cau,thiet ke web tron goi
 
Bước 1:  Là bạn phải thiết kế cho mình 1 website gọi là website chính và phải đạt chuẩn SEO.
 
Bước 2: Là xây dựng subdomain theo từ khóa về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nếu mà doanh nghiệp vừa và nhỏ thì subdomain cũng không cần thiết lắm.
 
Bước 3: Là các Blog để làm các website vệ tinh tác dụng của website vệ tinh là dẫn dòng khách hàng về website chính của chúng ta để bán hàng, có tác dụng cực kỳ quan trọng là giúp tăng thứ hạng của website chính của bạn nhanh lên top google. 
 
 Xin chia sẽ với các bạn các blog được google đánh giá và ưu tiên cao để chúng ta làm website vệ tinh hiệu quả đặc biệt là hoàn toàn miễn phí:
 
 + Blogger: Đây là 1 công cụ được ưu tiên nhất trong bộ máy tìm kiếm của google giúp cho việc làm seo rất tốt vì blogger chính là con của google, để tạo 1 blogger thì trước tiên bạn phải đăng ký 1 tài khoản Gmail của google tiếp theo thì thực hiện quá trình tạo blog.
 
+ Blog wordpress: Đây là dạng blog rất tốt để tạo website vệ tinh vì blog wordpress bản năng của nó đã chuẩn seo, các đường dẫn của blog wordpress được tối ưu, thân thiện người dùng, bộ máy tìm kiếm của google nên rất có ích cho việc seo website chính của bạn lên top google.
 
- Trên blog thì bạn viết bài về thông tin sản phẩm hoặc chia sẽ kiến thức liên quan đến sản phẩm, công ty của bạn và đặt link trỏ về website chính để tăng thứ hạng seo lên top cho website.
 
Bước 4:
 
  + Facebook: Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền nên việc sử facebook để dẫn dòng khách hàng về website chính của bạn là rất cần thiết.
 
+ Youtube: Có sự lan truyền rất mạnh trong việc chia sẽ các đoạn video , Youtube đã trở thành một công cụ tiếp thị đắc lực cho nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể quay phim, làm những đoạn video quảng bá sản phẩm hoặc hình ảnh công ty kèm theo những thông tin liên hệ để truyền tải thông điệp công ty bạn đến khách hàng ở mọi nơi: hình thức này còn gọi là Video marketing.
 
+ Google +: Là môi trường mà rất nhiều chuyên gia Seo sử dụng hiện nay. Một bài viết mới hoạc một page mới trên website để google index nhanh bạn nên chia sẽ (post) bài viết hoặc page này trên google+ kèm theo link và mô tả để bạn bè và cộng đồng +1 cho link bài viết đó sẽ được google index rất nhanh và có tác dụng rất tốt trong seo.
 
+ Slideshare: Là nơi chia sẽ dữ liệu có độ ưu tiên trong quá trình Seo rất cao, bạn dùng slideshare để upload các File.pdf về thông tin sản phẩm, hình ảnh công ty của bạn và trong các file.pdf đó phải có địa chỉ website của bạn để dẫn khách hàng về website chính.
 
+ Twitter: Cũng tương tự như google+ bạn cũng chia sẽ  các bài viết trên twitter có sức lang truyền rất cao vì twitter là mạng xã hội tập trung những người chơi chủ yếu là người kinh doanh,trung niên và lớn tuổi đây là môi trường rất tốt để bạn tìm kiếm khách hàng mục tiêu.
 
+ Linkedin, pinterest: cũng tươn tự như Twitter có sức thu hút được các doanh nghiệp sử dụng trong việc xây dựng hệ thống marketing online.
 
Bước 5: Nội dung bài viết phải phong phú, đa dạng hấp dẫn người xem mới thu hút lương khách hàng truy cập để tăng cơ hội bán hàng, bài viết phải chuẩn seo onpage để giúp webiste có được thứ hạng cao trên google.
 
 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn: