Tư vấn thiết kế web

Thiết kế web văn phòng phẩm

Cập nhật 22/11/2017

Dù là văn phòng phẩm với quy mô nhỏ, vừa hay lớn thì ai cũng mong muốn chúng thu hút được nhiều khách hàng. Bạn không thể nào ngồi đợi khách hàng tìm đến bạn mà phải tìm ra phương pháp marketing, quảng cáo hình ảnh, sản phẩm một cách hiệu quả. Và thiết kế web cho văn phòng phẩm, nhà sách là điều hiệu quả nhất.

 
thiet ke web van phong,thiet ke web tron goi,thiet ke web gia re,web van phong
Thiết kế web văn phòng phẩm
 
Dựa trên những tính năng thiết kế chuyên nghiệp, web văn phòng phẩm rất dễ dàng cho người quản trị web thực hiện phân loại sản phẩm thành cây thư mục. Mỗi thư mục tương ứng với một nhóm sản phẩm phục vụ nhu cầu tra cứu, tìm kiếm sản phẩm của khách hàng cũng như quản lý các mặt hàng dành cho chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp.
 
- Web văn phòng phẩm được thừa kế các tính năng của web bán hàng. Khi làm web văn phòng phẩm, khách hàng được cung cấp giao diện quản trị web để thực hiện cập nhật, quản lý dữ liệu trên web văn phòng phẩm của mình.
 
- Dễ dàng thay đổi thông tin trên web văn phòng phẩm của bạn. Mọi thay đổi đều thực hiện đơn giản, dễ dàng qua giao diện quản trị web.
 
- Các cập nhật thông tin sản phẩm lên web rất đơn giản với các giá trị cơ bản như tên sản phẩm, hình ảnh minh họa, giá bán sản phẩm, thông tin chi tiết của sản phẩm.
 
- Quản lý đơn hàng dễ dàng, thông tin đầy đủ, chính xác.
 
- Hỗ trợ đăng các nick bán hàng trực tuyến, banner quảng cáo,... không giới hạn về mặt số lượng.
 
- Dễ dàng thay đổi bố cục website khi nhu cầu sử dụng thay đổi.
 
- Tự động tạo tiêu đề, thẻ từ khóa, thể mô tả để tương thích với công cụ tìm kiếm.
 
 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn: